Bên shop Bình Xịt Sơn mình có bán đầy đủ các loại sơn xịt xe ô tô nha Anh. Thân chào anh.

Các loại sơn bên shop Bình Xịt Sơn mình thời gian sử dụng rất lâu nha bạn. Và nó còn tùy theo điều kiện lưu trữ, nếu để trong mát thì 2-3 năm không sao. Phản hồi cùng bạn.

Sơn của Bình Xịt Sơn cung cấp, được sử dụng từ dàn máy pha màu chuyên cung cấp cho các Garage Ô tô, Nhà xưởng, Nhà máy sản xuất xe,.. Nên độ bền màu rất cao. Từ 3 năm trở lên nha. Đã phản hồi với bạn.

Tuỳ theo vết xước sơn có sâu hay không nha bạn? Chỉ phớt bề mặt ngoài sơn hay sâu vào trong. Tuy nhiên, hầu hết các vết xước sơn phải đánh nhám thì sơn mới bám dính và che khuất. Phản hồi cùng bạn.

Vết xước sâu, chắc chắn phải sử dụng matit 2 thành phần mới làm đầy vết xước.

Bạn có thể lưu trữ trong điều kiện mát, không để ngoài nắng thì sẽ để được lâu từ 2 năm. Phản hồi đến bạn.

Sơn để được lâu từ 2 năm trở lên nếu không phải sơn 2K.

Rất phức tạp, phải tẩy bỏ sạch sơn ra đến bề mặt nhựa hoặc kim loại. Rồi mới thi công các bước.

Tuỳ theo khoảng cách địa lý mà Viettel post, VNpost tính phí từ 30-75k, tuy nhiên trong nội thành các quận: 1-2-3-4-5-6 – 10-11 Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức sẽ Freeship.

Hàng sơn có gas nên không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Nên mất 5-7 ngày nếu khu vực phía bắc.

Mỗi hãng xe hơi khi xuất xưởng đều có đóng thẻ code màu xe – để quy định màu xe sau khi bán xe. CODE MÀU được in trên decal, Thẻ nhôm. Tùy ở mỗi hãng hãng xe mà nằm ở các vị trí khác nhau: Hầm máy dưới nắp ca pô, Cửa trước bên tài hoặc phụ hay dán trên kính thoát hiểm nhỏ phía sau bên tài hoặc trong cốp sau.

Trung bình được 2 cánh cửa xe hoặc 2m2. Tuỳ theo tay nghề sơn.

Có nắng chỉ mất 10-15 phút là có thể sơn lớp dầu bóng. Trời lạnh hoặc mưa sẽ lâu hơn.

Matic 1K trét mỏng từng lớp khoảng 10-15 phút khô. Matic 2K nhanh khô hơn từ 2-3 phút.

Là loại chất làm đầy vết xước, dễ thi công, nhanh khô, dễ chà nhám nhưng dành cho vết xước nông.

Các hình thức thanh toán đều có thể hiện trên website khi bạn đặt hàng: Thanh toán qua MOMO, Zalopay, Chuyển khoản và tiền mặt COD cho khách khu vực nội thành tp HCM.

Tùy theo màu, tuy nhiên đối với màu nhũ bạc có thể giảm độ sáng bằng cách sơn dày và thật ướt bề mặt.

Màu sơn theo công thức chuẩn cho xe mới xuất xưởng, nếu xe đã đi rồi thì sẽ có độ lệch màu chút ít. nếu để chính xác cao, nên đem xe đến SHOP hoặc gửi nắp xăng đến để SHOP lấy mẫu chuẩn.

Nếu bạn chuẩn bị rồi, mua về trong ngày là sơn thì báo SHOP bán loại bình xịt sơn lót 2K sẽ tốt hơn. Nhưng, nếu bạn ở xa hoặc chưa sẵn sàng sơn thì mua loại bình xịt sơn lót xám 1K. Loại này có thể lưu trữ lâu từ 2 năm trở lên.

Bạn cứ vào trang https://www.binhxitson.com chọn Hãng xe – model xe – năm sản xuất và code màu xe và đặt hàng. Sau đó để lại số điện thoại SHOP tiện liên hệ tư vấn.

Xe bị xước đến nhưa thì chắc chắc phải sừ dụng full hệ thống bình xịt sơn: 1-2-3. và lưu ý, kiểm tra lại lớp sơn trên đồ nhựa: tay kính, cản, đuôi gió,..có trong điều kiện tốt hay không? hay đã sơn lại rồi ( mặc dù mua xe mới). Một số khách hàng phản hồi sau mua bình xịt sơn về sơn lại bong rộp hết cả sơn cũ trên xe. Lí do: do xưởng hay gara sơn lại phụ tùng nhựa đã không tuân thủ tỉ lệ pha chế dầu bóng 2K – dẫn đến nền sơn yếu và dễ bong rộp. TESt những nơi khác trên xe thì không hề bị.

Tùy theo loại sơn tĩnh điện bên dưới, nếu lấy xăng butyl lau mà thấy mềm ra sơn thì vẫn sơn tốt. còn nếu bị trơ thì khả năng bám dính kém.

Bề mặt phủ Ceramic rất bóng và rất mịn nên muốn sơn chồng lên trên phải xử lý giấy nhám ch mất lớp Ceramic đi thì mới bám dính tốt được.

Matic 2 thành phần để riêng. Khi chưa trộn thể để lâu được nhưng không quá 3-6 tháng.

Lớp sơn trong cùng để tăng độ bám dính giữa lớp sơn củ và mới. Đồng thời điền đầy các lỗ mọt, vết xước nhỏ.

Mỗi xe xuất xưởng – hãng xe quy định 1 code màu để After sale. bên SHOP đã có mặt trên thị trường sơn xe từ năm 2005 và có đại lý và garage sử dụng trên cả nước. SHOP sử dụng phần mềm vi tính để pha màu nên tương đối giống, nếu chủ xe muốn chính xác 100% thì cần đưa xe đến SHOP để lấy mẫu thực tế.

SHOP Bình Xịt Sơn có những video hướng dẫn chi tiết trên https://www.youtube.com/channel/UCqxBdBTulUAZUAXZWD8RleQ

Nếu bạn ở gần 779 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp HCM thì có thể ghé SHOP để được TEST và xịt thử miễn phí.

Đúng vậy, tạo độ bóng và sự lấp lánh của hạt nhũ bạc, camay có trong lớp sơn. Đồng thời bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác nhân khác. Và quan trọng nhất là giúp đồng đều màu sắc với bề mặt sơn zin.

Tùy theo điều kiện của lớp sơn trước đó: quá xấu – tẩy bỏ, còn tốt: chỉ chà nhám lấy độ nhám và phẳng bề mặt.

Trên e-mail phản hồi về đơn hàng, bạn ghi mã số đặt hàng ghi trên đó. Để SHOP giao hàng được chính xác.

Tùy theo màu, tuy nhiên tất cả màu sơn đều có độ che phủ tốt . Tuy nhiên, những vết xước sâu – sờ tay thấy gờ thì cần phải trét matic. Nó không trùng màu là do màu bị sai quá nhiều.

Công ty có nhiều đại lý bán hàng sơn thuộc HGP nhập khẩu và phân phối trên cả nước. tuy nhiên, đối với mặt hàng bình xịt sơn xe ô tô độc đáo nên chỉ duy nhất có tại SHOP: 779 Kha vạn Cân, Linh Tây, thủ Đức, T.p HCM.

  1. Bạn vào trang https://binhxit.hunggiapaints.com/ hoặc https://www.binhxitson.com/ chọn màu sơn ưng ý và số lượng. Đồng thời chọn hình thức thanh toán. Lưu ý, điền thông tin địa chỉ đầy đủ. Sau đó bấm tiến hành thanh toán. Website sẽ gửi đơn hàng đến người phụ trách. Người phụ trách sẽ liên hệ với bạn ngay trong giờ hành chính.

Bạn vào trang https://binhxit.hunggiapaints.com/ hoặc https://www.binhxitson.com/ chọn màu sơn ưng ý và số lượng. Đồng thời chọn hình thức thanh toán. Lưu ý, điền thông tin địa chỉ đầy đủ. Sau đó bấm tiền hành thanh toán. Website sẽ gửi đơn hàng đến người phụ trách. Người phụ trách sẽ liên hệ với bạn ngay trong giờ hành chính. Cảm ơn

FAQ - Bạn hỏi Chúng Tôi trả lời

Vui lòng điền thông tin cần hổ trợ. Lưu ý các mục (*) bạn cần điền đầy đủ.